Máy cắt rãnh tường lắp điện nước

Máy cắt rãnh tường để đi đường điện nước (hay còn gọi là máy phay đục rãnh tường), Máy đục tường điện nước là thiết bị cầm tay loại nhỏ chuyên sử đụng để tạo rãnh tường gạch

Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Thiết kế cầu thang nhà ở có những nguyên tắc nhất định cũng bởi vì cầu thang không chỉ là lối đi lên các tầng mà cầu thang còn góp phần tạo thẩm mỹ nội thất, lấy sáng và quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà.

Thiết kế cầu thang nhà ống đẹp

Thiết kế cầu thang nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống thường là kiểu nhà hẹp nhưng nhiều tầng, chính vì thế cầu thang được xem là một phần quan trọng trong thiết kế bố trí không gian quyết định và tính thẩm mỹ của căn nhà

Cách tính diện tích sơn bả

Cách tính diện tích sơn bả

Cách xác định diện tích sơn trong nhà, diện tích sơn ngoài trời và dự toán số lượng sơn trước khi mua sơn

Các bước thi công nội thất chung cư

Các bước thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư là công việc tiếp theo sau khi đã hoàn thành bản thiết kế nội thất chung cư, trên cơ sở bản vẽ và các hạng mục chi tiết của bản vẽ được sự chỉ đạo thống nhất của bên thi công.

Nguyên tắc thi công lắp đặt hệ thống điện

Nguyên tắc thi công lắp đặt hệ thống điện

Thi công lắp đặt hệ thống điện trong nhà cần phải đảm bảo được các nguyên tắc không những về an toàn mà còn đảm bảo tính mỹ thuật. Sau đây là một số nguyên tắc trong thi công lắp đặt hệ thống điện trong nhà đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh các sự cố đáng tiếc:

Chống thấm cho đá tự nhiên

Chống thấm cho đá tự nhiên

Chống thấm cho đá tự nhiên là một trong những bước quan trọng đầu tiên để chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên. Thông thường, việc chống thấm cho đá được thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thực hiện chống thấm cho đá tự nhiên sau khi thi công.

10 dự tính trước khi xây dựng nhà

10 dự tính trước khi xây dựng nhà

Đối với nhà có quỹ đất lớn và điều kiện cho phép bạn có thể xây nhà theo ý mình dễ dàng hơn, đối với những khu vực có quy hoạch bởi bạn phải tuân theo rất nhiều quy định của Sở xây dựng. Khi xây nhà, nhiều gia đình không nắm được quy trình tiến hành nên rất lúng túng.

Cách tính chi phí xây dựng nhà

Cách tính chi phí xây dựng nhà

Cách tính chi phí xây dựng nhà. Khi chuẩn bị xây dựng nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng.

Quy trình thi công sơn bả tường nhà

Quy trình thi công sơn bả tường nhà

Sau đây là những bước để nhà đầu tư khi thi công đến hạng mục sơn bả, để nắm bắt đúng quy trình để đạt được độ bền và công dụng của sơn. Quy trình thi công sơn bả với sơn nước dulux bao gồm các bước sau:

Cách lựa chọn và sử dụng thang máy

Cách lựa chọn và sử dụng thang máy

Thang máy là thiết bị gắn liền với nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy, bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng...

Hướng dẫn chuẩn bị xây nhà

Chuẩn bị xây nhà

Để có một ngôi nhà hoàn hảo, trước khi làm nhà các gia chủ cần phải có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem tuổi đến cân nhắc các nhu cầu trong gia đình, tính toán thiết kế nhà cũng như việc lựa chọn nhà thầu...

Cách sơn tường nhà

Cách sơn tường nhà

Sơn tường là quá trình kiểm tra trước, trong và sau khi sơn nhằm đảm bảo chất lượng của sơn, và xác định được được mầu sơn trước khi sơn theo bản vẽ thiết kế. Để có một mảng tường đẹp, bạn cần lưu ý:

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com