Lục hợp tài vị của 12 con giáp tăng cường may mắn

Lục hợp tài vị của 12 con giáp tăng cường may mắn

Để tăng cường may mắn cho gia vận và tài vận cho gia chủ được may mắn, theo phong thủy, cần phải kích hoạt cung “Lục hợp tài vị” của ngôi nhà, hoặc của công ty, hoặc phòng khách, hoặc phòng sinh hoạt chung, hoặc phòng làm việc, hoặc cửa hàng…

Đặt đá thạch anh trong nhà rước may mắn

Đặt đá thạch anh trong nhà rước may mắn

Đặt đá thạch anh trong nhà rước may mắn. Thạch anh còn được gọi là đá phong thuỷ, dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như bùa hộ mệnh, có nhiều lợi ích đối với gia trạch.

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy

Chọn vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy. Trong phong thuỷ đồng hồ đeo tay hay đồng hồ treo tường tượng trưng cho sự trôi qua của thời gian, và có ý nghĩa đối nghịch với sự trường thọ, vĩnh cửu.

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

12 con giáp

Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Trong phong thủy, con giáp cũng mang những ý nghĩa riêng, dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn có thể vận dụng khi treo tranh trong nhà.

Phong thuỷ vật phẩm trang trí nhà ngày tết

Phượng hoàng Vật phẩm phong thủy

Phong thuỷ vật phẩm trang trí nhà ngày tết. Tết là thời gian có tần suất sử dụng nhiều nhất bởi các hoạt động chào đón năm mới trong ngôi nhà của bạn.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà

Vị trí đặt bàn thờ thần tài

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà được xem là có thể mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, công việc... Nên vị trí đặt cần được cho hợp lý, kết hợp với trang trí nội thất sao cho hài hòa.

Rồng phượng Biểu tượng của thành công và thịnh vượng

thành công và thịnh vượng

Rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam. Rồng phượng Biểu tượng của thành công và thịnh vượng Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng.

Gương bát quái phong thủy, gương lồi, gương lõm, gương phẳng

Gương bát quái phong thủy

Gương bát quái có khá nhiều chức năng trong phong thủy. Theo từng loại gương: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

Biểu tượng song ngư cho hạnh phúc tràn đầy

song ngư cho hạnh phúc

Song ngư cho hạnh phúc . Theo phong thủy, cá được coi là biểu tượng cho sự thịnh vượng, hòa thuận và hạnh phúc trong hôn nhân. Khi kết hợp thành cặp, biểu tượng này không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn chứa hàm ý sum họp, quây quần của đôi lứa, vợ chồng.

Tranh chữ thập Cửu Ngư Đồ

Tranh chữ thập Cửu Ngư Đồ

Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com