Thiết kế nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ hay bàn thờ gia tiên cho gia đình trên cơ sở những kiến thức về Phong thủy, nguồn gốc lịch sử cũng như văn hóa truyền thống, là nền tảng để thiết kế những mẫu bàn thờ đẹp, thẩm mỹ muốn bày tỏ lòng thành kính đối với các bậc bề trên của gia đình.

Cách chọn hướng đặt bàn thờ

Cách chọn hướng đặt bàn thờ

Cách chọn hướng đặt bàn thờ. Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt, vị trí bàn thờ không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ.

Bàn thờ tổ tiên, Nét văn hóa dân tộc

Bàn thờ tổ tiên

Người Việt từ xa xưa, đồng thời với những tín điều của tôn giáo đang theo, vẫn có một tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên - đó không phải là một tôn giáo, mà là do lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ kị đã khuất.

Bố trí đặt bàn thờ theo phong thủy

Bố trí đặt bàn thờ theo phong thủy

Bố trí đặt bàn thờ theo phong thủy. Hướng đặt bàn thờ Gia Tiên giúp gia chủ cát tường, đại lợi Quan niệm phong thủy thì cho rằng bàn thờ là nơi linh khí quy tụ (tụ khí), là chỗ để người trên dương thế liên hệ với người đã khuất, người chết thì thành thần, thần lại là trung gian giữa trời với người. Từ đó có thể thấy, khí trường của ban thờ ảnh hưởng rất lớn đến người trong nhà.

Cách sắp xếp bàn thờ Gia tiên và bàn thờ Phật

Cách sắp xếp bàn thờ, tủ thờ theo phong thủy

Cách sắp xếp bàn thờ Gia tiên và bàn thờ Phật Các loại bàn thờ trong nhà, thông thường trong nhà người ta có các bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần linh và gia tiên được bố trí trong nhà có một số đặc điểm riêng như sau:

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà

Vị trí đặt bàn thờ thần tài

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà được xem là có thể mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, công việc... Nên vị trí đặt cần được cho hợp lý, kết hợp với trang trí nội thất sao cho hài hòa.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com