Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Xem hướng nhà

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy. Năm sinh - ứng với các cung phi Càn Khôn... Nam/nữ ứng với các hướng trên bát trạch Ví dụ: Sinh năm 1974 Mệnh Nam có cung là Cấn thì Hướng của bát trạch Cấn (dương cung)

Vị trí trọng yếu của ngôi nhà

Vị trí trọng yếu của ngôi nhà

Phong thủy và những vị trí trọng yếu của ngôi nhà với mục đích xác định vị trí cửa, lối đi, vị trí các phòng, sao cho thuận tiện trong sinh hoạt hợp lý, đón sinh khí cho căn nhà.

Cách bố trí cầu thang cuối nhà

Cách bố trí thiết kế cầu thang cuối nhà

Cách bố trí đặt cầu thang cuối nhà ngoài các yếu tố về vị trí cầu thang đặt ở vị trí cuối nhà cần có những yêu cầu sao cho phù hợp với diện tích và hướng của căn nhà

Chọn hướng làm nhà theo tuổi

Chọn hướng làm nhà theo tuổi

Với người Việt, xây nhà cần phải chú ý xem tuổi và chọn hướng bởi nó ảnh hưởng nhiều đến gia chủ và cuộc sống của cả gia đình. Vì thế dân gian có câu: 'Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam' như một đúc kết cho 'việc lớn của đời người' này.

Các nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng khách

nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng khách

Các nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng khách. Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà.

Những nguyên tắc phong thủy cho không gian nội thất

Phong thủy cho không gian nội thất

Những nguyên tắc phong thủy cho không gian nội thất ngôi nhà. Sắp xếp và bài trí nhà ở sao cho phù hợp với Phong Thủy là cả một một nghệ thuật, và có những quy tắc cơ bản cần phải tuân theo để tránh những sai lầm có thể phá hỏng không gian sống

Những điều cần biết khi thiết kế, sửa chữa phòng ngủ

Những điều cần biết khi thiết kế phòng ngủ

Những điều cần biết khi thiết kế, sửa chữa phòng ngủ. Dựa trên sở thích của người sử dụng và tổng hợp các yếu tố của căn nhà từ đó có hướng thiết kế, sửa chữa phòng ngủ sao dẹp và tiện dụng để có gấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc.

Bí quyết giúp bà bầu luôn khỏe mạnh

Bí quyết giúp bà bầu luôn khỏe mạnh

Phong thủy nhà ở: Bí quyết giúp bà bầu luôn khỏe mạnh Đối với bà bầu, ngôi nhà cùng với nội thất bên trong ngôi nhà hợp phong thuy sẽ góp phần quan trọng đem đến một sức khỏe tốt và tâm trạng thoải mái cho những bà mẹ tương lai.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở

Tư vấn thiết kế kiến trúc ở đây cần được hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và công năng sử dụng trong công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế.

Cách đặt cầu thàng tốt, xấu trong nhà

Cách đặt cầu thàng tốt, xấu trong nhà

Nếu nhà ở có cầu thang không thích hợp thì sẽ ảnh hưởng đến sự may rủi, mất mát tài sản hay bệnh tật ốm đau của gia đình. Nếu cầu thang nhà bạn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong gia đình.

Những yếu tố phong thuỷ cần xem khi xây nhà

Những yếu tố phong thuỷ cần xem khi xây nhà

Những yếu tố phong thuỷ cần xem khi xây nhà. Hoàn thiện một căn nhà về mặt phong thuỷ thì cần xem xét rất nhiều khía cạnh, Nên khi xây nhà chủ nhà thường thấy rắc rối, lúng túng, nhiều ý kiến. Do vậy khi bắt đầu xây nhà thì cần xem xét các yếu tố chính, quan trọng trong phong thuỷ, tránh sự không phù hợp sau này.

Phong thủy gara để xe ô tô

Phong thủy gara để xe ô tô

Phong thủy gara để xe ô tô. Xe cộ là phương tiện đi lại quan trọng, các gia đình đã tự sắm được ô tô cho mình nên việc làm nhà để xe riêng cần được bố trí và sắp đặt nhà để xe cũng rất cần xem xét:

Mái nhà, nơi tụ khí của toàn thể căn nhà

Mái nhà

Mái nhà chính là nơi tụ khí của toàn thể căn nhà: Bịt kín thì khí bế, trống trải thì khí tán. Tính bế khí và tán khí trong nhà theo quan niệm phong thủy ảnh hưởng tới cuộc sống của con người trong ngôi nhà. Phân loại ngũ hành trong phong thuỷ:

Xem tuổi đẹp xây nhà năm nay

Xem tuổi đẹp xây nhà năm 2016

Xem tuổi đẹp xây nhà năm 2016 - 2017, xem tuổi đẹp làm nhà năm 2016, xem tuổi đẹp xây nhà năm Bính Thân, tuổi đẹp làm nhà năm Bính Thân, tuổi đẹp làm nhà năm 2016

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiet ke nha theo phong thuy

Thiết kế nhà theo phong thủy cho ngôi nhà của mình là nhu cầu rất cần thiết hiện nay, nhưng nhiều người xây dựng nhà xong rồi mới nhờ đến phong thủy, và thực tế có rất nhiều ngôi nhà bị phạm nhiều điều cấm kị trong phong thủy.

Chọn đất phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tránh ngũ hành tương khắc

Chọn đất dựa vào ngũ hành tương sinh

Luận đoán kiểu ngũ hành tương ngộ, đại loại xem sự sinh, khắc ra sao, xem khi phối hợp sẽ dẫn đến kết quả thế nào. Cụ thể của phong thuỷ thì thế đất tròn là Kim, thế dài là Mộc, thế nhọn là Hoả, thế vuông là Thổ, thế như sóng gợn là Thuỷ. Chọn đất phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tránh ngũ hành tương khắc

Phong Thủy cho ban công nhà chung cư

Phong Thủy cho ban công nhà chung cư

Cùng với sự thay đổi về tính chất môi trường sống của con người, phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào cuộc sống cần có những biển đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Cách nhận biết hướng xấu và giải pháp hóa giải những

Hướng nhà phong thuỷ

Cách nhận biết hướng xấu và giải pháp hóa giải những yếu tố phong thủy ảnh hưởng xấu đến gia đình và doanh nghiệp của bạn

Tiền sảnh tươi sáng mang lại tài lộc

Tiền sảnh

Tiền sảnh tươi sáng mang lại tài lộc, trong phong thủy là một đặc điểm vô cùng quan trọng dẫn đến sự thành công hay thất bại của các thành viên trong gia đình.

Nhà ở hoặc văn phòng, nên kích hoạt các biểu tượng bảo vệ

Ki Lân phong thủy

Nhà ở hoặc văn phòng, nên kích hoạt các biểu tượng bảo vệ. Thăng tiến bằng cách thu hút sự chú ý và giúp đỡ của người có quyền lực thường không vững chắc và lâu dài, thậm chí bạn có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu tranh giành quyền lực mà bạn không biết.

Màu sắc nội thất trong phong thủy

Màu sắc phong thủy

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể không nói tới trong phong thủy nhà ở. Nó được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà, gia chủ cần chọn mầu cho phù hợp.

Kiêng kỵ trong phòng trẻ

Kiêng kỵ trong phòng trẻ

Kiêng kỵ trong phòng trẻ. Cũng như tất cả các căn phòng khác trong ngôi nhà, khi thiết kế phòng trẻ bạn cần chú ý đến một số điều kiêng kỵ nhất định.

Kích hoạt cung Tài Lộc của căn phòng hoặc ngôi nhà

Kích hoạt cung Tài Lộc của căn phòng hoặc ngôi nhà

Kích hoạt cung Tài Lộc của căn phòng hoặc ngôi nhà. Nhiều văn phòng và cơ sở kinh doanh của người Hoa được bố trí chiến lược, đặc biệt là ở góc Đông Nam (cung Tài Lộc) để đảm bảo nhận được đầy đủ vận may.

Các cung xấu trong ngôi nhà

Các cung xấu trong nhà

Các cung xấu trong ngôi nhà. Ngũ quỷ : Chủ về tai họa mất mát. Cung này chủ về hỏa hoạn, trộm cắp, mất tiền, mất việc. Nó cũng gây ra sự tranh cãi, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, giữa bạn bè và đồng nghiệp.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com