Các cung xấu trong ngôi nhà

Các cung xấu trong nhà

Các cung xấu trong nhà

Các cung xấu trong ngôi nhà. Ngũ quỷ : Chủ về tai họa mất mát. Cung này chủ về hỏa hoạn, trộm cắp, mất tiền, mất việc. Nó cũng gây ra sự tranh cãi, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, giữa bạn bè và đồng nghiệp.
Ngũ quỷ: Chủ về tai họa mất mát.

Cung này chủ về hỏa hoạn, trộm cắp, mất tiền, mất việc. Nó cũng gây ra sự tranh cãi, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, giữa bạn bè và đồng nghiệp.

Các cung xấu trong ngôi nhà

Nên đặt toilet ở khu vực ngũ quỷ

Ngũ quỷ thường đem đến những điều phiền toái ở nhà và nơi làm việc. Có thể chế ngự Ngũ Quỷ bằng cách để toilet ở vị trí này.

Lục sát: chủ về sự chết chóc.

Đúng như ý nghĩa của từ Lục Sát, vị trí này tượng trưng cho những tổn hại nghiêm trọng, cho những mất mát cơ hội trong công việc và kinh doanh.

Lục Sát gây ra các vấn đề liên quan đến luật pháp, bệnh tật, tai nạn, và trong trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến cái chết.

Nên thiết kế toilet ở khu vực này để trấn áp tình trạng phong thủy xấu, hoặc hóa giải khu vực này bằng cách bố trí nhà kho ở đây.

Tuyệt mệnh: Có nghĩa là hoàn toàn mất hết con cháu.

Với người Trung Quốc thì đây là khu vực thảm họa. Đây là cung tệ hại nhất và người thực hành phong thủy không nên để cửa chính hoặc phòng ngủ của chủ nhà ở khu vực này.

Ở mức độ nặng nề, vận rủi có thể là mất con, phá sản hoặc bệnh nặng. Để hóa giải ảnh hưởng của cung này, hãy đặt toilet ở đây.

Các cung xấu trong ngôi nhà

Để nhà bếp ở khu vực Tuyệt mệnh có thể làm giảm bớt vận rủi

Ngoài ra, cũng có thể trấn áp cung Tuyệt Mệnh bằng cách để bếp lò ở khu vực này, nhưng bếp lò nên đối diện với hướng tốt.

Họa hại: Chủ về khó khăn, vận rủi.

Vị trí này thường dẫn đến những tổn thất về tài chính và khó khăn, thất bại dưới mọi hình thức. Tuy nhiên đây là cung nhẹ nhất trong số bốn cung xấu. Có thể để nhà kho ở vị trí này.

>> Kích hoạt cung Tài Lộc của ngôi nhà

>> Màu sắc nội thất trong phong thủy
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com