Cách nhận biết hướng xấu và giải pháp hóa giải những

Hướng nhà phong thuỷ

Cách nhận biết hướng xấu và giải pháp hóa giải những yếu tố phong thủy ảnh hưởng xấu đến gia đình và doanh nghiệp của bạn

Nhà ở hoặc văn phòng, nên kích hoạt các biểu tượng bảo vệ

Ki Lân phong thủy

Nhà ở hoặc văn phòng, nên kích hoạt các biểu tượng bảo vệ. Thăng tiến bằng cách thu hút sự chú ý và giúp đỡ của người có quyền lực thường không vững chắc và lâu dài, thậm chí bạn có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu tranh giành quyền lực mà bạn không biết.

Thuật phong thủy và các mối quan hệ trong văn phòng

Phong thủy và các mối quan hệ

Thuật phong thủy và các mối quan hệ trong văn phòng. Trong văn phòng, ngoài hiệu quả công việc, phong thủy còn có tác động đến những mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng như quan hệ xã hội khác.

Phong thủy văn phòng những điều nên biết

Phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng những điều nên biết. Phong thủy đối với người Á Đông luôn hữu ích với mọi không gian sinh hoạt và làm việc. 20 nguyên tắc phong thủy văn phòng sau sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.

Bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Bố trí bàn làm việc

Bố trí bàn làm việc theo phong thủy. Theo phong thuỷ, giữa bàn là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang hãy đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền. Các vật phẩm cát tường mang ý nghĩa khai vận mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phương pháp bài trí khi đặt trên bàn làm việc:

Thiết kế phòng làm việc của sếp theo phong thủy

Thiết kế phòng làm việc của sếp theo phong thủy

Thiết kế phòng làm việc của sếp theo phong thủy. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, các công ty cũng nên chú ý đến việc thiết kế văn phòng theo phong thủy để mang đến những thuận lợi trong việc làm ăn và phát triển cho công ty, đặc biệt thiết kế phòng làm việc của sếp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến không khí làm việc trong công ty.

Thiết kế phối mầu sắc cho công ty

Thiết kế phối mầu sắc cho công ty

Thiết kế phối mầu sắc cho công ty. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc xây dựng thương hiệu nên bắt đầu bằng cách chọn màu cho logo và các sản phẩm của công ty. Coca-Cola, McDonald, KFC chọn màu đỏ, Pepsi, Samsung, IBM chọn màu xanh. Những công ty này hiểu rất rõ việc sử dụng màu sắc thích hợp là yếu tố...

Các cách đặt hướng bàn trong phòng làm việc

Các cách đặt hướng bàn trong phòng làm việc

Các cách đặt hướng bàn trong phòng làm việc Trong đạo Lão về khái niệm "chỉ lẽ tự nhiên", Lão Tử có nói rằng mọi thứ tồn tại theo lẽ tự nhiên và phải hài hoà với môi trường xung quanh. Nếu bạn sống ở vùng nông thôn tất yếu bạn sẽ sinh hoạt theo phong cách tại nông thôn nơi nơi mà hàng ngày ngoài công việc

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thuỷ

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thuỷ

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thuỷ Bạn có khi nào cảm thấy chán nản khi phải bước chân đến làm việc tại văn phòng của bạn vào ngày thứ 2? Những khó khăn, bức xúc trong khối công việc bề bộn hàng ngày làm cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com