Thiết kế salon tóc Hoàng Linh đẹp

Thiết kế salon tóc Hoang Linh

Thiết kế salon tóc Hoang Linh

Thiết kế salon tóc Hoàng Linh đẹp. Vẻ hấp dẫn, thu hút của những salon tóc khi nhìn vào lần đầu tiên là điều cực kỳ quan trọng, một salon tóc muốn thu hút được nhiều khách hàng, nhất thiết phải có hệ thống nội thất đẹp.
Sau đây là Salon tóc Hoàng Linh:
Thiết kế salon tóc được tư vấn thiết kế Đông Tây thể hiện, tạo dựng hình ảnh salon chuyên nghiệp cho Salon Hoàng Linh.
Thiết kế salon tóc Hoang Linh
Diện tích chỉ 25m2, không gian tiện nghi, rộng thoáng và đầy cá tính cho khu Cắt - Gội - Trưng bày sản phẩm… 
Tham khảo ý tưởng từ các thiết kế của Salon tóc Hoàng Linh, chắc chắn bạn sẽ tìm ra những kinh nghiệm nếu cần nâng cấp cho salon của mình.

Thiết kế nhận diện salon Hoàng Linh: Mầu Đen trắng

Thiết kế salon tóc đẹp
Thiết kế salon tóc đẹp

Mầu Đen trắng sẽ tạo cho bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên khi đến với Salon Hoàng Linh. Gian phòng mở rộng mọi biên độ nhờ những mảng tường sáng
Theo Chuyên gia thiết kế, để "tăng" thêm diện tích cho salon cần kết hợp hài hòa màu sắc giữa sàn nhà, tường và nội thất. nên liền mạch và tránh sự lộn xộn cho màu sắc trong phòng.
Tạo không gian mở  và hiệu ứng quang học
Salon tóc Salon Hoàng Linh nổi bật nhờ chính sự đơn giản của nhà thiết kế chuyên nghiệp Đông Tây
Gương: Sử dụng gương cắt áp tường luôn giúp salon trông rộng hơn, cũng như việc sắp xếp sản phẩm, vật dụng trên kệ trưng bày chỉ vừa đủ và luôn phải gọn gàng.
Ghế cắt, gội: Đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình ảnh salon, sự thoải mái của khách hàng cũng như hiểu quả sáng tạo của người làm tóc.
Ghế tiêu chuẩn khách có thể ngồi thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian cắt và tạo kiểu.

Thiết kế nội thất salon tóc chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất salon tóc chuyên nghiệp

Quầy lễ tân (quầy thu ngân): Được thiết kế đẹp mắt bao gồm phần trang trí và công năng chính tạo liên hoàn của salon, vị trí đặt quầy lễ tân tại salon Hoàng Linh gần với cửa ra vào là khu vực riêng biệt với khu vực cắt, gội hình thành sự ngăn nắp.

Tủ trưng bày sản phẩm là kiểu tủ đẹp làm từ chất liệu gỗ, kết hợp với hệ thống đèn chiếu hắt tạo hiệu ứng điểm dừng cho tầm nhìn của khách hàng vào sản phẩm ngay từ bước vào salon, hay khi đang cắt gội. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khẳng định đẳng cấp của salon, để khách hàng cảm nhận họ đang được chăm sóc bằng sản phẩm chuyên nghiệp và cao cấp.

Những bức tranh kính treo trên tường cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả mở rộng không gian. Những bức tranh kính khổ vừa, được thiết tiếp nối nhau, màu sắc hài hòa với không gian của salon.

Salon theo tiêu chuẩn năm sao. Gồm 3 gương, 3 ghế, 2 tủ zic zắc, 2 giường gội 1 ghế chờ, 1 quầy bar, 1 máy hấp ozon, 1 máy xoăn kts. 1 xe đẩy

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao đòi hỏi các Salon tóc thường xuyên phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thấu hiểu được giá trị này, luôn mở rộng các dịch vụ hỗ trợ thiết kế cho salon tóc chuyên nghiệp.

» Thiết kế nội thất salon tóc

Thiết kế salon tóc đẹp:
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com