Phát sốt cà phê 3D tại Hà Nội

Ngoài những quán như cà phê sách, cà phê vườn, cà phê mèo, cà phê nhạc Trịnh… Ở Hà Nội đang nở rộ cà phê 3D. Đây là loại hình giải trí khá mới mẻ và hấp dẫn đối với giới trẻ Hà thành.
Đặt trước 3 ngày mới có chỗ
 
Nhiều quán cà phê đã đưa công nghệ 3D để chiếu phim phục vụ khách như Champions ở đường Đặng Văn Ngữ (quận Đống Đa), hay Align café ở 18 Chả Cá. Cá biệt Quận Hoàn Kiếm được giới đam mê 3D coi như trụ sở của 3D Hà Nội vì có rất nhiều quán cà phê chiếu phim 3D ở đây.
 
Theo giới “nghiện” phim 3D thì hè này, các phố cà phê như Triệu Việt Vương, Hàng Hành, Cầu Giấy… ở Hà Nội cũng bắt đầu “bắt sóng” được thị hiếu của giới trẻ. Tuy về công nghệ chiếu phim không khác nhau là mấy những hình thức phục vụ lại phong phú đến không ngờ. 

Quán coffee 3D
Quán coffee 3D
 
Tùy chất lượng phục vụ mà giá cả cũng chênh nhau khá nhiều. Nếu như những phòng chiếu tập trung cho 20-30 người giá chỉ khoảng 40.000-50.000 đồng/giờ/người thì có những phòng chiếu riêng giá lên tới 170.000 đồng/giờ/người.
 
Khác với việc phải đến rạp chiếu phim, chen chúc mua vé, hay phải đặt online cả tuần mới có vé xem phim 3D. Các quán cà phê rất biết chiều lòng khách bằng cách phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái. 
 
Khách đến quán, ngoài việc được uống đồ yêu thích, còn được xem những phim kinh điển của Hollywood. Các bộ phim sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng, người xem sẽ được xem qua một chiếc kính chuyên dụng. Lịch chiếu phim được thông báo trước một ngày trên lịch tại quán hoặc website của quán.
 
Vào những ngày lễ hay các buổi tối cuối tuần, các phòng chiếu phim 3D chật ních khán giả. Có quán cà phê đông đến nỗi, muốn được xem phim 3D ở quán cà phê này phải đặt chỗ trước đó 3 ngày nếu rơi vào ngày thường, còn cuối tuần thì phải đặt sớm hơn.
 
Đáp ứng nhu cầu đa dạng
 
Nam Anh, Nhân viên Công ty Xây dựng IT, cho biết: “Cơ quan tôi vừa tổ chức sinh nhật cho sếp tại một quán cà phê 3D ở phố Vọng. Ở đây, ngoài các phòng chiếu tập trung còn có những phòng chiếu đầy không gian riêng tư chỉ dành cho 2 người. Phòng mini 2 người có giá 50.000- 60.000 đồng/giờ tương ứng với các buổi sáng- chiều - tối. 
 
Nếu khách muốn 'mua' trọn một phòng riêng cho gia đình hoặc một nhóm bạn bè thì giá mỗi phòng lớn dành cho khoảng 15 người trở xuống giá gần 200.000 đồng/giờ. Tất nhiên, đó chỉ mới là giá phòng chưa kể các dịch vụ giải khát, đồ ăn. Sếp tôi rất xúc động vì được nhân viên quan tâm tổ chức sinh nhật theo cách lạ như thế”.
 
Ngoài những quán cà phê Vip 3D dành cho những người có thu nhập ổn định thì cũng có những quán cà phê dành cho các bạn học sinh, sinh viên với giá "mềm" hơn. Ở những phòng xem 3D kiểu này, thời gian xem phim tùy khách. Đặt được phòng rồi, họ có thể xem bao lâu cũng được phục vụ tận tình.

Cafe máy chiếu 3D
Cafe máy chiếu 3D
 
Một số quán không đủ kinh phí nên chỉ đầu tư máy chiếu. Tuy chất lượng hình ảnh không bằng những quán có màn hình 3D thật nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn bởi lý do kinh tế.
 
Hầu hết, những quán cà phê 3D ở Hà Nội đều đăng đàn quảng cáo rầm rộ ở những điễn đàn 3D hoặc ở những trang rao vặt miễn phí. Họ đều nói đang có chương trình giảm giá, khuyến mại. Nhưng có xem mới biết mỗi suất 3D phòng riêng không dưới 300.000 đồng/giờ. Đó là một con số không phải bạn trẻ nào cũng có thể vào xem thường xuyên, đặc biệt đối với các bạn sinh viên và học sinh. 

Bỏ tiền tỷ đầu tư cà phê 3D
 
Để có quán cà phê 3D chủ cửa hàng phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ. Một màn chiếu 150 inch thuộc hàng ít tiền chưa tráng bạc giá 10 triệu đồng, khi dùng sơn bạc sơn bằng robot, đã có giá hơn hai mươi triệu đồng. Máy chiếu loại Optoma 67 thì có giá khoảng 18-19 triệu đồng, một cặp kính 3D phân cực có giá 130 USD. Có nhiều chủ quán chịu chơi đã bỏ ra đến vài tỷ đồng để đầu tư công nghệ này.

» Thiết kế quán cafe

Nguồn tin: caphesach.vn
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com