Cách chọn gạch ốp lát nơi sang trọng

Chọn gạch ốp lát nơi sang trọng

Lựa chọn loại gạch ốp lát cho ngôi nhà rất quan trọng, với một không gian sang trọng sẽ là sự thể hiện được ý tưởng, trình độ và của người thiết kế kiến trúc không gian.

Các loại trần kim loại, trần nhôm

trần kim loại

Trần kim loại được làm từ trần hợp kim nhôm hoặc bằng thép, có đặc điểm nhẹ, chịu nhiệt và bền với môi trường nên được sử dụng trong một số kiến trúc nhất định.

Phào chỉ, len tường, nẹp trang trí

Phào chỉ len tường nẹp gỗ

Phào chỉ, len tường, nẹp gỗ sử dụng trong trang trí nội thất với vật liệu truyền thống được sản xuất bằng gỗ, ngày nay có thêm sản phẩm Phào chỉ, len tường, nẹp trang trí bằng thạch cao, phào nhựa tổng hợp

Ứng dụng của đá granite nhân tạo

Mẫu đá granite nhân tạo

Đá granite nhân tạo được chia làm 2 loại là: đá granite nhân tạo nhập khẩu và đá granite nhân tạo trong nước. Mỗi loại đá lại có những đặc điểm riêng phục vụ cho những vị trí khác nhau của công trình.

Sản phẩm làm từ vật liệu gỗ nhựa

Sản phẩm làm từ vật liệu gỗ nhựa

Vật liệu mới gỗ nhựa là vật liệu được trộn từ bột gỗ và nhựa còn có thể được gọi là vật liệu wood plastic composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Đá chong chóng lệch dùng trong trang trí nhà cửa

Đá chong chóng lệch dùng trong trang trí nhà cửa

Đá chong chóng lệch dùng trong trang trí nhà cửa. Đá chong chóng lệch đá thiên nhiên còn được gọi là đá chong chóng vàng Nghệ An. Được chế tác tại các vùng núi ở Thanh Hóa, đá Nghệ An hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm. Do việc chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm rất quan trọng, nhà tắm không chỉ là nơi xóa tan mệt nhọc sau một ngày nắng gió, bụi đường, nếu bạn biết sử dụng vật liệu cho nhà tắm sẽ góp phần trang trí đẹp cho căn nhà. Chính vì vậy, phòng tắm luôn nhận được sự đầu tư chu đáo của gia chủ từ thiết kế nội thất nhà tắm đến khâu trang trí hoàn thiện.

Gạch ốp lát ngoại thất công trình

Gạch ốp lát ngoại thất công trình

Gạch ốp lát ngoại thất công trình công nghệ Nhật Bản, ngoài công năng và vẻ đẹp trang trí gạch ốp lát ngoại thất thay thế các vật liệu trước đây như Sơn ngoại thất cho bề mặt ngoài công trình (Sơn có ưu điểm của loại vật liệu này là sự phong phú về màu sắc, giá thành rẻ, thi công khá đơn giản.

Lựa chọn sử dụng đá Marble và đá Granite trong ốp lát xây dựng

Lựa chọn sử sụng đá Marble và đá Granite

Lựa chọn sử dụng đá Marble và đá Granite trong ốp lát xây dựng, do đặc tính của hai loại đá Marble và đá Granite có cấu tạo khác nhau nên trong việc sử dụng ngoài vẻ đẹp của đá cũng cần phải tính toán sao cho thích hợp với môi trường sử dụng.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com