Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm

Tư vấn chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm. Do việc chọn gạch, đá ốp lát phòng tắm rất quan trọng, nhà tắm không chỉ là nơi xóa tan mệt nhọc sau một ngày nắng gió, bụi đường, nếu bạn biết sử dụng vật liệu cho nhà tắm sẽ góp phần trang trí đẹp cho căn nhà. Chính vì vậy, phòng tắm luôn nhận được sự đầu tư chu đáo của gia chủ từ thiết kế nội thất nhà tắm đến khâu trang trí hoàn thiện.
Cho dù bạn ở căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự mà nhà tắm có diện tích nhỏ hay rộng thì trang bị từ tối thiểu nhất (vòi tắm) cho đến hàng loạt trang thiết bị với nhiều chức năng đặc biệt khác như phòng xông hơi, phòng massage, bồn tắm nằm, buồng tắm đứng, hồ bơi, hệ thống làm mát sưởi ấm...

Xu hướng nội thất tìm về thiên nhiên, nên nhà tắm ngày nay phải có không gian thoáng mát với màu của vật liệu tự nhiên, điều này làm giảm đi sự căn thẳng sau một ngày làm việc.
Vì thế, xu hướng chọn gạch ốp lát cũng thay đổi. Trước đây, người ta thường dùng màu sáng, tươi vui cho nhà tắm với vật liệu được ưa chuộng là gạch men có hình. Nhưng hiện nay, đá granite hoặc gạch giả đá granite có phần chuộng hơn do màu sắc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với lối kiến trúc hiện đại sang trọng.

Tùy thuộc sở thích của chủ nhà lựa chọn phong cách Nhật Bản, phong cách cổ điển, nhưng hầu hết xu hướng hiện nay chọn trang trí đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu.

Chi phí gạch ốp lát cho nhà tắm tùy thuộc tiện ích và vật liệu sử dụng, thường thì từ 3 đến 5 triệu cho một phòng tắm. Còn giá cho các thiết bị thì giá nào cũng có, thậm chí đến cả trăm triệu.
Đối với phòng tắm rộng một số người không ngại chi tiền đầu tư cho phòng tắm, vốn dĩ được nhiều người coi đó là nơi "đánh giá sự giàu sang của gia chủ".

Các loại vật liệu ốp lát cho không gian phòng tắm, như những loại gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc màu của gỗ, hoa văn giả gỗ hoặc gạch giả đá granite có màu sắc gần như đá tự nhiên, sang trọng có giá bán trung bình từ 150.000 đến 280.000 đồng/m2.

Phong cách trang trí có nhiều xu hướng thiết kế, nhiều loại vật liệu để chọn chỉ cho mỗi nhà tắm. Tuy nhiên, cần lưu ý gạch ốp lát cho phòng tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, không bị "sợ nước" khi tắm nước lạnh. Gạch lát sàn phải là gạch chống trơn đảm bảo an toàn khi tắm.

Ánh sáng phòng tắm có thể điều chỉnh được cho hợp lý như ánh sáng trời với sắc trong sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu hoặc sảng khoái hay ánh sáng vàng ấm của bóng đèn điện sẽ mang lại sự tự tin và cả đôi chút trầm mặc cần thiết sau một ngày náo nhiệt bộn bề của công việc.

» Thiết kế nội thất phòng tắm
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com