Thiết kế phong thủy cho quán cafe

Thiết kế phong thủy cho quán cafe. Phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều không gian kinh doanh, trong đó có không gian quán cafe, sao cho công việc kinh doanh luôn được tốt, thì việc thiết kế quán cafe theo phong thủy là cần thiết, hãy tham khảo kinh nghiệm được áp dụng trong lựa chọn và thiết kế quán cafe:
Địa điển kinh doanh cafe:
Điều quan trọng đầu tiên đối với quán cafe là ở việc lựa chọn địa điểm. Người kinh doanh cần tìm hiểu rõ xem địa điểm quán có phù hợp cho kinh doanh cafe hay không.
Tiếp đó, phải lưu ý về tầm nhìn để tránh các xung xạ để tạo cát khí thu hút khách hàng.

Những vị trí tối kỵ của quán cafe là: có các tòa nhà quá lớn ở bên cạnh, cửa hàng bị đường đâm vào nhà, con đường bên tay phải hay đường rẽ cua có góc cong lượn vào nhà, hay mặt tiền quán cafe có những hệ thống thiết bị dưới mặt đất, có những cột điện…

Tọa sơn nghênh thủy: Cũng giống như nhà ở được hiểu là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau thường được nhiều người lựa chọn.
Điểm tựa ở đây có thể là nhà cao ở phía sau hoặc có hòn non bộ tự tạo. Đây được coi là thế đẹp trong phong thủy cho quán cafe.

Ban thờ thần tài
Ban thờ thần tài được coi là chuẩn phong thủy khi không để ở gầm xà, chân cầu thang, nơi là dòng hút khí ở đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Nên đặt ban thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn thấy nhất. Bài trí bàn thờ thần tài nên có thần Di Lặc ở phía trên và 2 thần tài (thần thổ địa, thần phúc lộc) ở phía dưới. Như vậy sẽ là “thần quản thần”, nguồn lợi quán cafe sẽ luôn mang tính thiện.

Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước gọi là thế “minh đường tụ thủy”. Nếu để bàn thờ trên tầng thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1, cho vào 1 gói nhỏ, cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đó.

Một số điều không nên về phong thủy quán cafe
Không nên đặt ban thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể phốt;
Quầy thu ngân có đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa;
Hệ thống cửa để thông nhau liên tục hoặc cửa mở rộng về phía sau;
Sử dụng gương không hợp lý, đối diện cửa chính, phản sáng;
không gian quán cafe không tạo được sự ấm cúng;
Thiết kế quán cafe không có phong cách riêng;

Thiết kế quán cafe theo phong thủy là biết cách bố trí kích hoạt được dương khí tốt đó là sử dụng các gam màu rực rỡ, tươi sáng, không mang tính âm. Ánh sáng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải sáng sủa đẹp.
cần có tiểu cảnh như cây cối, nước chảy… sẽ tạo cảm giác tươi nhẹ nhàng cho quán.

» Mẫu thiết kế quán cafe

» Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe theo phong thủy:
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: