Thiết kế quán cafe take away

Thiết kế quán cafe take away

Thiết kế quán cafe take away

Mở quán cafe take away đã được hình thành trong kinh doanh cafe, bằng chứng là những quán cafe bàm bằng gỗ đang mọc lên ngày một nhiều tạo ra sự mới lạ trong kinh doanh dịch vụ giải khát
Lý do quán cafe take away phát triển được như vậy là nhờ đâu?.

- Chi phí thiết kế, thi công quán cafe take away
Ưu điểm lớn nhất của quán Cafe take away là diện tích nhỏ, chỉ tầm khoảng 15 – 25m2 là hợp lý. Cộng thêm khoảng chi phí thi công khoảng 20 - 30 triệu nữa là đã có một quán cafe gỗ đẹp để kinh doanh. Vậy cả tiền thuê nhà và vật dụng pha chế cafe là khoảng 50 triệu là đủ để đầu tư cho mình một quán để bán - thiết kế quán cafe diện tích nhỏ

Hình ảnh thiết kế quán tại 38 phương mai Hà Nội:

Thiết kế mặt tiền quán cafe take away
Thiết kế mặt tiền quán cafe take away - Biển quảng cáo quán cà phê
 
Thiết kế quán cafe gỗ pallet
Thiết kế quán cafe gỗ pallet - góc quầy bar
 
Thiết kế quán cafe take away
Thiết kế quán cafe take away

Thiết kế nội thất quán cafe take away
Thiết kế nội thất quán cafe take away ở Hà Nội

- Đầu tư chi phí thấp:
Quán cafe làm từ gỗ phế liệu nên khá rẻ. Từ những bạn sinh viên với một nhóm khoảng 4 5 bạn có thể huy động được vốn là đã mở được một quán cho chính bản thân mình, không cần phải đi làm thêm vất vả. Từ một người nội trợ muốn có việc gì đó kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng, đến một bạn nhân viên văn phòng, hay một bác đã nghỉ hưu đều có thể đầu tư để biến giấc mơ làm chủ thành hiện thực. Ngay cả bạn, người đang đọc bài viết này, nếu có được một khoảng tiền tiết kiệm nho nhỏ thì hãy gọi đến chúng tôi, đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn có được một quán ưng ý mà lại phù hợp với túi tiền của bản thân mình.

- Khách hàng của cafe take away
Quán cafe take away hầu như nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, các bạn trẻ, và một phần quán là người lớn tuổi ở các quán cafe take away này.
Với một số tiền đầu tư ít nhưng có sức cạnh tranh hơn cả các quán cafe sân vườn được đầu tư đến vài trăm triệu thì đúng là một lợi thế.

- Khuyết điểm của cafe take away
Rễ nhận thấy khuyết điểm lớn nhất của cafe gỗ là sự trùng lặp na ná nhau rồi. Lý do là các chủ quán muốn tiết kiệm chi phí nên không thuê đơn vị thiết kế.
Đi đường thấy quán khác sao thì làm vậy cuối cùng thì giảm được chi phí thiết kế nhưng sản phẩm tạo ra không có được cá tính riêng của mình.
Hiện nay nếu ở khu vực bạn mở quán cafe đã rất nhiều quán, Thì quán mở sau cần phải có sự nổi bật thì mới có được sự cạnh tranh tốt được.

- Tránh phát sinh trong thi công:
Ngoài ra khi có bản vẽ thiết kế quán cafe, chủ đầu tư cần quản trị được chi phí, để tránh được phát sinh. Vậy cứ căn cứ theo bản vẽ và bảng dự toán của thiết kế mà làm để hạn chế phát sinh thi công

» Mẫu thiết kế quán cafe
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com