Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp

Tư vấn thiết kế quán cafe

Tư vấn thiết kế quán cafe

Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp. Những chủ quán cafe đã thành công trong kinh doanh điều nắm được tầm quan trọng của việc thiết kế quán cafe đẹp, Thiết kế quán cafe có nét độc đáo riêng đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra một thương hiệu cho quán.
Hãy cung cấp cho khách hàng những lý do tốt để khách đến quán cafe của bạn ngay từ khi thiết kế quán cafe, mang lại cho công việc kinh doanh cafe hiệu quả hơn.
Thietkequancafedep.com:

Tư vấn thiết kế quán cafe
Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp
Kinh doanh quán cafe
Một cửa hàng cafe muốn thu hút khách, cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo ân cần, mà còn cần phải có một vị trí mặt bằng cạnh tranh nhất kết hợp với việc thiết kế trang trí nội thất quán cafe, ưu tiên nhất là thiết kế mặt tiền quán cafe phải trang trí bắt mắt để gây sự chú ý.

Hiện nay, việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian văn phòng làm việc nữa.
Không chỉ với mục đích tìm một không gian cho công việc, mọi người còn muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái.

Lựa chọn một không gian cafe lịch sự với nội thất cafe mang lại sự thoải mái thì không phải ở đâu cũng có.
Vì lễ đó Thiết kế Đông Tây đã đưa vào không gian thiết kế nội thất quán cafe với những mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp, lịch sự, phù hợp với không gian cafe đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng đến quán

Các bước khi thiết kế quán cafe:

1. Trao đổi khi đã có địa điểm kinh doanh: Tư vấn thiết kế mặt tiền và bố trí nội thất trong quán cafe (càng sớm càng tốt)

2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bởi các kiến trúc sư, họa sỹ

4. Tư vấn mẫu thiết kế: Bằng hình ảnh bản vẽ 3D (nhìn thấy quán trước khi thi công).

5. Hồ sơ thiết kế: Hình ảnh và kích thước kỹ thuật thi công gồm có mặt tiền, trang trí nội thất, đồ nội thất.

6. Thi công quán: Dựa trên bản vẽ để thi công các hạng mục của quán cafe
(Thi công theo bản vẽ sẽ nhanh hơn, đẹp hơn, giảm bớt được các lãng phí sai sót không vừa ý)

Cần lưu ý khi Thiết kế quán cafe
Thiết kế nội thất quán cafe không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện được cá tính của quán do đó cần phải được tư vấn bởi nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Mỗi quán cafe dù được thiết kế theo phong cách nào thì cũng cần tuân theo những quy tắc chung để việc kinh doanh có hiệu quả. (Thiết kế nội thất quán cafe phong cách châu âu)

Sắp xếp bàn ghế, trang trí không gian cần chừa ra một khoảng không gian để đảm bảo lối đi rộng rãi, thoáng mát. Bạn cũng nên chia ra những khu vực để tạo sự riêng tư cho khách hàng như khu vực dành cho đôi lứa đang yêu, khu vực dành cho bạn bè tụ tâp, sinh nhật… để việc sắp xếp bàn ghế được hợp lý nhất.

Màu sắc cũng là yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất.
Nó sẽ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, gây ấn tượng với khách hàng. Bạn nên bố trí nội thất hài hòa với màu sơn tường, không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách hợp lý. Bạn có thể sử dụng gam màu hồng, tím lãng mạn và trữ tình hoặc sắc trắng dịu dàng, tinh khôi hoặc màu xám ấm áp. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng nên dùng các vật dụng đồng bộ với màu sắc đó, đôi khi cũng có thể tạo ra sự đối lập để mang lại nét độc đáo.

Ánh sáng Việc bài trí ánh sáng cũng nên chú ý nhiều, ánh sáng cần đủ và gây hiệu ứng tốt, ấn tượng, và có thể thay đổi ánh sáng theo nhu cầu sử dụng.

Bàn ghế trong thiết kế nội thất quán cafe cần được nhà thiết kế tính toán linh hoạt sao cho công năng sử dụng không gian đạt hiệu quả cao nhất. Chất liệu sử dụng cho bàn ghế quán cafe cũng rất đa dạng. Ngoài loại mây tre quen thuộc, bạn có thể chọn loại ghế nệm, sắt nghệ thuật, gỗ, nệm lót. Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với những phong cách thiết kế nội thất quán cafe khác nhau.

Ngoài ra, để quán cafe thêm độc đáo, nhà thiết kế cùng chủ quán có thể sử dụng hình thức vẽ tranh tường nghệ thuật hoặc những vật dụng cho phù hợp phong cách của đối tượng khách hàng.

» Lên ý tưởng thiết kế quán cafe

» Mẫu thiết kế quán cafe

Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp:
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com