Thiết kế nhà trần gỗ đẹp

Nhà trần gỗ đẹp

Nhà trần gỗ đẹp

Nhà trần gỗ là phong cách nhà truyền thống đẹp và đẳng cấp nên nhiều chủ đầu tư đã yêu thích kiểu thiết kế trần gỗ này, kết hợp với trần là đồ nội thất gỗ chất lượng cao.
Trần gỗ tự nhiên hiện nay thường được làm với 4 chất liệu chính trong đó có 3 chất liệu là truyền thống đó là:  Trần gỗ xoan, trần gỗ pơ mu, trần gỗ giáng hương và một loại gỗ mới hiện nay cũng đang được sử dụng đó là trần gỗ Sồi Mỹ .
Trong 4 loại gỗ trên thì gỗ Pơ Mu được sử dụng phổ biến nhất chiếm 80% số lượng trần gỗ đang làm trên thị trường, bởi vì gỗ pơ mu có nhiều yếu tố cơ bản mà không có loại gỗ nào trên thị trường có thể thay thế được.

Các mẫu trần gỗ đẹp:
 
Thiết kế nhà trần gỗ đẹp
Thiết kế nhà trần gỗ đẹp
 
Trần gỗ pơ mu được sử dụng phổ biến, những ngôi biệt thự có kiểu thiết kế cổ điển. Với thiết kế truyền thống kết với thiết bị hiện đại sẽ làm cho không gian căn nhà thêm tiện nghi. đặc biệt là không gian phòng khách trở nên rất sang trọng và quý phái mà không có một vật liệu nào có thể thay thế được.

Mẫu nhà trần gỗ đẹp
Mẫu nhà trần gỗ đẹp

Cách làm chủ yếu là theo kiểu trần giật cấp, có thể là hai cấp , cũng có thể là 3 cấp. Tùy vào từng ngôi nhà biệt thự hay kiểu nhà ống, tùy vào diện tích của từng phòng, và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp, để đạt được tính thẩm mỹ, sang trọng, sự quyến rũ của ngôi nhà gỗ vốn có.

» Thiết kế nội thất Đồng Kỵ có trần gỗ đẹp

» Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Liên hệ thiết kế thi công nhà trần gỗ đẹp:
Liên hệ nội thất đông tây
Điện thoại: 0985175176
Email: noingoaithat@gmail.com
Thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, Thi công đồ nội thất
Liên hệ  Đầu trang
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com