Thiết kế nội thất phòng tắm nằm diện tích nhỏ

Phòng tắm nằm diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm nằm diện tích nhỏ hẹp Phòng tắm nằm được thiết kế cải tạo từ nhà vệ sinh cũ do bị bó hẹp bởi không gian, khó cho việc trang trí. được thiết kế Đông Tây tư vấn thể hiện cho chủ nhà từ kỹ thuật đến vật liệu trang trí cho phòng tắm trở nên đẹp và duyên dáng

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp 3m x10m Với chiều ngang nhà ống hẹp gia chủ rất khó bố trí nội thất hợp lý và đẹp mắt, theo yêu cầu của chủ nhà là thiết kế lại không gian nội thất cho căn nhà ống của mình, Kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế nội thất mới cho gia chủ:

Thiết kế phòng ngủ trẻ em cho bé trai, bé gái đẹp

Thiết kế phòng ngủ trẻ em

Thiết kế phòng ngủ trẻ em cho bé trai, bé gái đẹp Khi bạn chọn màu xanh làm chủ đạo cho phòng ngủ của bé, phải chú ý đến màu sắc chung của các đồ nội thất. Những màu kết hợp hài hoà nhất với màu xanh là trắng, tím và đỏ. mầu vàng nhạt chỉ nên dùng với một mật độ ít hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Thiết kế nội thất phòng trẻ em

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nhà phố Phòng ngủ đẹp của trẻ em là nơi sáng tạo và yên tĩnh. Vì vậy nội thất phòng ngủ của trẻ nên được thiết kế sao cho nó phản ánh một biểu hiện sống động của hương vị và nhân cách của trẻ và có chức năng lưu trữ, và có thể sử dụng phòng để học tập cũng như chơi.

Thiết kế cải tạo nội thất nhà ở

Thiết kế cải tạo cơi nới

Thiết kế cải tạo nội thất nhà ở Là căn nhà mặt phố Hà Đông, sau khi đã sử dụng diện tích chính làm kinh doanh, Gia chủ đã quyết định xây thêm phía sau để làm phòng khách và bếp tiện cho việc tiếp khách và sinh hoạt hàng ngày, được kiến trúc sư thiết kế thể hiện gồm: Phòng khách liền bếp, 2 phòng ngủ trên tầng, sân phơi

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ Căn nhà nhỏ xinh với diện tích đất 20 m2, xây 4 tầng là tổ ấm của gia đình vợ chồng trẻ và 2 con trai nhỏ. Bài toán thiết kế sao cho hợp lý về bố trí cũng như đồ đạc đã được kiến trúc sư và chủ nhà đưa ra:

Tư vấn thiết kế nhà ống

Tư vấn thiết kế nhà ống

Tư vấn thiết kế nhà ống Với những căn nhà có bề ngang 3 - 4 m và chiều dài khoảng trên 10m, cần khéo bài trí để tránh sự đơn điệu, cứng nhắc.

Thiết kế nội thất cho nhà ống

Nội thất nhà ống

Thiết kế nội thất cho nhà ống: Nhà ống có nhiều vấn đề cần phải nghiên cứu rõ ràng trước khi bước vào xây dựng bởi những đặc trưng riêng như diện tích bề ngang hẹp, ít mặt thoáng, sự phát triển không gian sinh hoạt theo chiều cao, chính vì thế việc tạo ấn tượng ngay từ phần ngoại thất và trang trí nội thất sao cho đẹp mắt, phù hợp với công năng của ngôi nhà là rất cần thiết.

Thiết kế nhà chung cư

Thiết kế nhà chung cư

Thiết kế nhà chung cư ngày nay có diện tích sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp do mật độ dân số, chi phí nhà ở các thành phố tăng. Do đó, mô hình nhà ở chung cư ngày càng thở nên phổ biến.

Thiết kế chung cư nhỏ

Thiết kế chung cư nhỏ

Thiết kế cải tạo căn hộ nhỏ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp và 1 nhà vệ sinh.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lấy tông màu xanh làm chủ đạo, từng thiết kế của căn hộ đều mang lại bầu không khí dễ chịu và thư thái khi bước vào nhà.

Cách thiết kế nội thất chung cư

Chung cư

Cách thiết kế nội thất chung cư Hầu hết căn hộ chung cư là các không gian sống đều đã có khuôn hình nhất định phải tuân theo. Nhưng, các căn hộ vẫn có thể tự làm mềm căn hộ của mình từ một vài kinh nghiệm thực tế dưới đây.

Thiết kế nội thất chung cư cao tầng

Nội thất chung cư cao tầng

Thiết kế nội thất chung cư cao tầng nhà Anh Huy Thiết kế xử lý không gian phòng khách liền bếp tạo ra không gian rộng và thoáng, Thiết kế đưa mầu xanh vào trong không gian nội thất tạo cảm giác tươi mát cho căn hộ trên cao

Thiết kế nội thất cổ điển chung cư

Thiết kế nội thất cổ điển chung cư

Thiết kế nội thất cổ điển chung cư thiết kế theo phong cách nội thất cổ điển Xuyên suốt nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu sáng và gam màu tối, gam màu trắng được sử dụng cho tường trần nhà và một số vật dụng khác, gam màu tối được sử dụng cho sàn nhà và một số vật dụng.

  Trang trước  1 2 3 4 5
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty TNHH sáng tạo FMV Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại điện: Hoàng Sơn Tú, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0108356227 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
Địa chỉ: Số 5, ngách 72/19 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com