Mẫu thiết kế nội thất đẹp, mẫu nội thất phòng khách, mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, mẫu nội thất phòng bếp, mẫu phòng tắm, mẫu phòng trẻ em, mẫu phòng làm việc, phòng hát Karaoke gia đình

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình, chủ nhà luôn muốn đầu tư cho thiết kế phòng khách đẹp

Thiết kế phòng tập thể dục gia đình

Thiết kế phòng tập thể dục gia đình

Thiết kế phòng tập thể dục gia đình với mục đích sức khỏe là hàng đầu nên việc dành hẳn một phòng cho việc tập luyện thể thao, còn với những ngôi nhà nhỏ, nếu khéo sắp xếp có thể tạo ra những không gian đủ cho việc rèn luyện thể lực.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và tiện dụng cho các bà nội trợ luôn dành nhiều thời gian nhất và cũng là điểm nhấn của gia đình, vì thế bạn tham khảo các mẫu thiết kế kế nhà bếp trước khi bắt tay bào công việc thiết kế thi công căn phòng đa năng này .

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ gia đình là chốn riêng tư, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, là nơi chia sẻ cảm xúc vợ chồng, con cái.

Mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em

Nội thất phòng trẻ em

Thiết kế nội thất phòng trẻ em cần có một số yêu cầu đặc biệt so với những căn phòng khác trong nhà. Chính vì vậy, trước khi thiết kế và trang trí phòng trẻ em cho con trai, hoặc con giái chúng ta cần nắm được các hoạt động và tâm lý của trẻ để có một thiết kế phù hợp.

Mẫu phòng thay đồ, để quần áo (walk-in closet)

Mẫu phòng thay đồ

Phòng để quần áo (walk-in closet) là loại phòng có tủ lớn chứa đồ quần áo, giầy dép... mà người đi vào được vừa vào bên trong. được xuất hiện lần đầu tiên từ năm 1945. Chúng ban đầu đơn thuần chỉ là một khoảng không gian rộng hơn tủ quần áo truyền thống, được thiết kế ẩn vào phía trong tường của phòng ngủ với cửa riêng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm Phòng tắm là không gian riêng tư của mọi người trong gia đình. Sáng sớm thức dậy nơi đầu tiên bạn bước vào chính là phòng tắm, buổi tối đó là nơi bạn thả mình sau một ngày làm việc vất vả và rũ bỏ những mệt mỏi căng thẳng.

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình hay còn gọi là phòng giải trí, do nhu cầu sở thích khách nhau nên phòng thường được thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ, phong cách karaoke cổ điển hay hiện đại, đi kèm theo là các thiết bị cho phòng hát này.

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc Phòng đọc thường kiêm nhiệm chức năng là phòng làm việc, vì vậy ngoài sự yên tĩnh, sạch sẽ thì còn cần phải đáp ứng được những yếu tố Phong Thuỷ cơ bản để mang lại thành công, thuận lợi và may mắn trong công việc.

Mẫu thiết kế phòng hát Karaoke gia đình

Mẫu thiết kế phòng karaoke

Karaoke đã không còn là một nét văn hóa xa lạ, xa xỉ và lạ lẫm như trước đây người ta thường nghĩ... nó là một nơi giao lưu bạn bè, là một nơi được thể hiện giọng hát của mình, một nơi biểu diễn văn nghệ, nơi giải street và 1 nơi lành mạnh vui vẻ của người Việt Nam.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com