Thiết kế nội thất nhà ống đẹp các hình ảnh mẫu: nội thất phòng khách nhà ống, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng đọc sách, phòng thể thao.. của nhà ống

Thiết kế mới nội thất nhà ống

Thiết kế mới nội thất nhà ống

Thiết kế mới lại nội thất nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại mang lại một diện mạo mới cho chủ nhà với mong muốn bấy lâu được cải tạo lại căn nhà thân yêu của mình.

Thiết kế cải tạo nhà ống

Thiết kế cải tạo nhà ống

Thiết kế cải tạo nhà ống. Các lý do để cải tạo nhà như khi mới mua một căn nhà ống hay đã sử dụng trong một thời gian dài mà thấy nhiều sự bát cập trong sinh hoạt, quyết định cải tạo lại nhà

Thiết kế cải tạo phòng khách nhà ống nhỏ

Thiết kế cải tạo phòng khách nhà ống nhỏ

Thiết kế cải tạo phòng khách nhà ống nhỏ tầng 1, Khi sử dụng nội thất đã lâu lỗi mốt hay khi xây nhà chưa sắm đủ nội thất do công việc bận rộn đã bỏ qua công việc trang hoàng nhà cửa cho tiện nghi hơn.

Thiết kế cải tạo cầu thang nhà phố

Thiết kế cải tạo cầu thang nhà phố

Thiết kế cải tạo cầu thang nhà phố. đối với nhiều cầu thang nhà ống, nhà phố do khi xây dựng với mục đích nhu cầu có chỗ ở mặc dù có tính toán, nhưng do thời gian không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Nội thất nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, phong cách thiết kế Hàn Quốc Qua khảo sát ngôi nhà để thiết kế cải tạo lại nhà ống, phân tích đưa ra thiết kế để tăng hiệu quả sử dụng, công năng, khắc phục những bất hợp lý trước đó, đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn toàn mới.

Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m, nhà mặt đường

Thiết kế nội thất nhà ống

Diện tích nhà mặt tiền 5m x sâu 18m x 5 tầng, ba mặt thoáng mặt tiền đường nhựa, thiết kế không gian đẹp thoáng, phân khu nội thất hợp lý chia làm 3 phần: Phòng ngoài, khu vực thang bộ và thang máy, phòng vệ sinh, phòng trong.

Thiết kế nội thất nhà ống sang trọng đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống sang trọng đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống 4m là một kiểu thiết kế nhà phố phổ biến ở Việt Nam với diện tích nhỏ. Nhưng các yêu cầu thiết kế công năng của nhà ống lại được đặt với yêu cầu cao và đẹp về thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất cho nhà ống hẹp

Thiết kế nội thất nhà ống hẹp

Thiết kế nội thất nhà ống hẹp và đẹp mắt. Căn nhà ống có bề rộng 3m, chiều sâu 16m. Với diện tích chỉ khoảng 50m2 một tầng, Kiến trúc sư bố trí thiết kế nội thất cho nhà ống hẹp này gồm tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng thượng của ngôi nhà đầy ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà ống phong cách tân cổ điển á đông

Thiết kế nội thất nhà ống phong cách tân á đông

Thiết kế nội thất nhà ống phong cách tân cổ điển á đông. Với những gia chủ yêu thích phong cách nội thất truyền thống Á Đông mà lại sở hữu một căn nhà ống thì giải pháp kết hợp giữa hiện đại và cổ điển Á Đông tạo nên một không gian đầy tính công năng của của công nghệ hiện đại này:

Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất đẹp. Thiết kế trang trí không gian nội thất cho căn nhà cần yếu tố nào cho đẹp? - Thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan là công việc đầu tiên trong công đoạn trang trí nội thất như: nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cafe, khi chủ đầu tư bắt tay vào công việc.

Thiết kế nội thất, mặt tiền nhà ống

Thiết kế mặt tiền và nội thất nhà ống

Thiết kế nội thất, mặt tiền nhà ống Quá trình thiết kế trên cơ sở bản vẽ xây dựng cần chỉnh sửa, sau đó được Thiết kế Đông Tây bố trí nội thất, và chỉnh sửa những chỗ có thể thay đổi trong thi công tạo ra một diện mạo mới sang trọng, hợp lý của ngôi nhà đang xây dựng.

Thiết kế cải tạo nhà ở nhỏ

Thiết kế cải tạo nhà ở nhỏ

Thiết kế cải tạo nhà ở nhỏ. với những căn nhà đã sử dụng một thời gian dài thì việc cải tạo lại nội thất là việc làm cần thiết, làm cho không gian nội thất được bảo dưỡng những đồ cần giữ lại và bù đắp nhũng phần không hợp lý qua quá trình sử dụng mà chính gia chủ nhận ra điều này

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống. Đặc trưng của nhà ống là sâu, bề rộng hẹp nên việc trang trí nội thất bên trong thường khó có thể sắp xếp hơn,

Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ

Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ

Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ. Do diện tích phòng khách nhỏ nên việc bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng, cũng như việc tiếp khách, hay khi cố công việc thì phải sử dụng tối đa diện tích của phòng khách.

Thiết kế nội thất nhà ống có gara ô tô

Thiết kế nội thất nhà ống có gara ô tô

Thiết kế nội thất nhà ống có gara ô tô. Nhu cầu để xe thuận tiện cho nhà ống, nhưng để có được nội thất nhà ống phù hợp thì công việc thiết kế sao cho hợp lý với những nhà ống nhỏ hẹp như hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà ống tầng 1 đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống tầng 1 đẹp

Thiết kế nội thất nhà ống tầng 1 đẹp, Đông Tây thiết kế: Diện tích tầng 60m2, Thiết kế cổng vào, khu vực để xe, phòng khách, khu vực cầu thang, phòng bếp. Mang phong cách trẻ, hiện đại đẹp, công năng sử dụng cao.

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống đẹp

Thiết kế trang tri nội thất nhà ống

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống đẹp là công việc yêu cầu khả năng thiết kế đẹp cho công đoạn thi công thực tế giống như bản thiết kế nội thất đẹp, trong khi đó phải tính toán làm sao mức đầu tư của chủ nhà (chủ đầu tư) vừa phải, không lãng phí.

Thiết kế cải tạo nội thất nhà xây cũ

Thiết kế cải tạo nội thất nhà xây cũ

Ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà đẹp, từ vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài và vẻ đẹp nội thất bên trong của ngôi nhà. Trong hai yếu tố đó, kiến trúc xây dựng là phần liên qua nhiều đến kết cấu công trình, nên phải tuân thủ theo những nguyên tắc xây dựng nhất định,

Thiết kế nội thất nhà ống lệch tầng

Nội thất nhà ống lệch tầng

Thiết kế nội thất nhà ống lệch tầng. Nhà lệch tầng làm tăng không gian cho tầng một và tầng lửng vì vậy tầng 1 thường dùng để xe, phòng khách được bố trí trên tầng lửng tạo sự thông thoáng cho phòng khách

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 1 tầng có gác xép

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 1 tầng

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 1 tầng có gác xép. Sở hữu một căn nhà nhỏ thì việc bố trí sắp xếp nội thất gọn gàng để sinh hoạt được thoải mái là cần thiết, Vậy việc cần lầm đầu tiên là bố trí nội thất sao cho hợp lý:

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng

Thiết kế nội thất nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng Phố Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội Thiết kế phong cách hiện đại tạo ra tính công năng cao, đẹp và tiện dụng cho gia chủ sử dụng Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống đẹp được thiết kế Đông Tây thể hiện

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất gia đình. Thiết kế nội thất nhà liền kề gồm phòng khách, phòng ngủ bố mẹ và phòng cháu Là thiết kế theo sở thích của từng người, được các thành viên gia đình quan tâm, Phòng khách thiết kế nội thất ngoài yếu tố đẹp nó còn là nơi thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi của gia đình

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố Tầng 1 thiết kế phòng khách tầng, phòng bếp Tầng 2 thiết kế phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ Thiết kế phong cách hện đại mầu sắc trẻ trung được chủ nhà đề xuất thể hiện

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống hẹp 3m x10m Với chiều ngang nhà ống hẹp gia chủ rất khó bố trí nội thất hợp lý và đẹp mắt, theo yêu cầu của chủ nhà là thiết kế lại không gian nội thất cho căn nhà ống của mình, Kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế nội thất mới cho gia chủ:

1 2  Trang sau
 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com