Thiết kế phòng ngủ là công việc trang trí nội thất phòng ngủ sao cho đẹp và phù hợp với lứa tuổi như phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ cháu, phòng ngủ ông bà cháu.

Cách thiết kế phòng ngủ nhỏ

Cách thiết kế phòng ngủ nhỏ

Cách thiết kế phòng ngủ nhỏ. Ngoài chiếc giường trong phòng ngủ thì còn có nhiều vật dụng cần thiết khác như tủ trữ đồ, bàn trang điểm, bàn học

Những điều cần biết khi thiết kế, sửa chữa phòng ngủ

Những điều cần biết khi thiết kế phòng ngủ

Những điều cần biết khi thiết kế, sửa chữa phòng ngủ. Dựa trên sở thích của người sử dụng và tổng hợp các yếu tố của căn nhà từ đó có hướng thiết kế, sửa chữa phòng ngủ sao dẹp và tiện dụng để có gấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc.

Thiết kế lại nội thất phòng ngủ

Thiết kế lại nội thất phòng ngủ

Thiết kế lại nội thất phòng ngủ Cải tạo từ phòng ngủ cũ nhà Anh Phát. với mục đích cải tạo lại không gian, bố trí sắp xếp sao cho đẹp và hợp lý trên cơ sở giữ lại đồ nội thất đã có của gia đình Địa chỉ nhà tại TP Bắc Ninh

Thiết kế phòng cưới

Thiết kế phòng cưới

Thiết kế phòng cưới hay còn gọi là thiết kế phòng tân hôn là nơi cô dâu, chú rể tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau sau đám cưới, vì vậy việc thiết kế phòng cưới là rất cần thiết, nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chú rể đối với cô dâu mới.

Thiết kế nội thất phòng cưới

Thiết kế nội thất phòng cưới

Trang trí lại nội thất phòng cưới đẹp cũng như chuổn bị cho Cô dâu chú rể bước vào một cuộc sống mới, vì vậy chuổn bị một phòng cưới chu đáo là cần thiết, nên thiết kế trang trí càng sớm càng tốt.

Thiết kế phòng ngủ cho nhà nhỏ

Thiết kế phòng ngủ cho nhà nhỏ

Thiết kế phòng ngủ cho nhà nhỏ Nhà chi Trang Với căn nhà nhỏ 3 tầng vừa mới mua gia chủ đã bắt tay vào trang trí nội thất của ngôi nhà: Tầng 1 gồm phòng bếp liền phòng khách tận dụng lại những đồ đã có, tầng 2 phòng ngủ chính, tầng 3 phòng ngủ Bà cháu.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em cho bé trai, bé gái đẹp

Thiết kế phòng ngủ trẻ em

Thiết kế phòng ngủ trẻ em cho bé trai, bé gái đẹp Khi bạn chọn màu xanh làm chủ đạo cho phòng ngủ của bé, phải chú ý đến màu sắc chung của các đồ nội thất. Những màu kết hợp hài hoà nhất với màu xanh là trắng, tím và đỏ. mầu vàng nhạt chỉ nên dùng với một mật độ ít hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Thiết kế nội thất phòng trẻ em

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nhà phố Phòng ngủ đẹp của trẻ em là nơi sáng tạo và yên tĩnh. Vì vậy nội thất phòng ngủ của trẻ nên được thiết kế sao cho nó phản ánh một biểu hiện sống động của hương vị và nhân cách của trẻ và có chức năng lưu trữ, và có thể sử dụng phòng để học tập cũng như chơi.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com