Máy cắt rãnh tường lắp điện nước

Máy cắt rãnh tường để đi đường điện nước (hay còn gọi là máy phay đục rãnh tường), Máy đục tường điện nước là thiết bị cầm tay loại nhỏ chuyên sử đụng để tạo rãnh tường gạch

Cách chọn motor cho cửa cuốn

motor cho cửa cuốn

Để chọn motor cửa cuốn cần lưu ý sức nâng trọng lượng cánh của lực kéo motor và xem tên hiệu Mô tơ cửa cuốn có xuất sứ từ đâu, thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu.

Phào chỉ, len tường, nẹp trang trí

Phào chỉ len tường nẹp gỗ

Phào chỉ, len tường, nẹp gỗ sử dụng trong trang trí nội thất với vật liệu truyền thống được sản xuất bằng gỗ, ngày nay có thêm sản phẩm Phào chỉ, len tường, nẹp trang trí bằng thạch cao, phào nhựa tổng hợp

Ứng dụng của đá granite nhân tạo

Mẫu đá granite nhân tạo

Đá granite nhân tạo được chia làm 2 loại là: đá granite nhân tạo nhập khẩu và đá granite nhân tạo trong nước. Mỗi loại đá lại có những đặc điểm riêng phục vụ cho những vị trí khác nhau của công trình.

Cách tính công suất lắp đặt điều hòa theo diện tích

Cách tính công suất lắp đặt điều hòa

Theo cách tính phổ thông nhất thì Cách tính công suất lắp đặt điều hòa cho phòng chỉ cần dựa vào diện tích là có thể lắp khá chuẩn! cụ thể như sau:

Cầu thang kính phong cách hiện đại

Cầu thang kính phong cách hiện đại

Cầu thang hiện đại thay cho những chiếc cầu thang nguyên khối, thiếu tính thẩm mỹ và tốn không gian, ở đây cầu thang kính đem lại một cách nhìn mới về cách trang trí, làm đẹp cho phần nội thất ngôi nhà.

Sử dụng các loại nở thép trong xây dựng

Sử dụng các loại nở thép

Sử dụng các loại nở thép trong xây dựng để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật như độ bền, tính chịu lực, thẩm mỹ công trình, do các loại nở sắt thép có những kỹ dặc tính thuật riêng mang lại

Cách chọn máy lọc nước cho hồ bơi

Cách chọn máy lọc nước cho hồ bơi

Giá trị của hồ bơi không chỉ nhìn vào màu xanh của nước và các tiện ích, điều mà chúng ta ít quan tâm đó là hệ thống máy lọc xử lý nước hồ, và chọn máy lọc nước cho hồ bơi cho phù hợp

Hướng dẫn thi công sàn sơn epoxy

Hướng dẫn thi công sàn sơn epoxy

Một công trình bền đẹp, chất lượng tốt không chỉ phụ thuộc vào dòng sản phẩm sơn mà yếu tố thi công sơn epoxy theo quy trình. Quy trình thi công sơn epoxy mang đến chất lượng công trình tốt, thời gian thi công nhanh gọn, tiết kiệm tối đa chi phí

Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Thiết kế cầu thang nhà ở có những nguyên tắc nhất định cũng bởi vì cầu thang không chỉ là lối đi lên các tầng mà cầu thang còn góp phần tạo thẩm mỹ nội thất, lấy sáng và quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà.

Thiết kế cầu thang nhà ống đẹp

Thiết kế cầu thang nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống thường là kiểu nhà hẹp nhưng nhiều tầng, chính vì thế cầu thang được xem là một phần quan trọng trong thiết kế bố trí không gian quyết định và tính thẩm mỹ của căn nhà

Những nguyên tắc bố trí nội thất phòng khách

Những nguyên tắc bố trí nội thất phòng khách

Những nguyên tắc bố trí nội thất phòng khách. Sắp xếp đồ đạc hợp lý và tạo sự cân bằng trong phòng khách có vẻ là điều khó khăn, nhưng thực sự không phải vậy.

Sửa chữa nhà với những điều cần tránh

Sửa chữa nhà

Khi sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa, bạn nên phát huy tối đa tính sáng tạo song cần tránh một vài điều dưới đây để không phá vỡ quy hoạch tổng thể của căn nhà cũng như đội chi phí xây dựng.

Nhà trần thấp và cách khắc phục

Nhà trần thấp

Dưới đây là những lời khuyên bổ ích cho chủ nhân các căn hộ chung cư có trần nhà thấp.Những căn hộ chung cư cũ thường có trần nhà chỉ cao hơn 2 mét và đây là một trong những nỗi bận tâm của nhiều người sử dụng.

Cách sơn tường nhà

Cách sơn tường nhà

Sơn tường là quá trình kiểm tra trước, trong và sau khi sơn nhằm đảm bảo chất lượng của sơn, và xác định được được mầu sơn trước khi sơn theo bản vẽ thiết kế. Để có một mảng tường đẹp, bạn cần lưu ý:

Cách chọn màn hình TiVi LCD HD Led trang trí trong nhà

Cách chọn màn hình TiVi LCD HD Led trang trí trong nhà

Kích thước màn hình được đo theo đường chéo của nó, (ở LCD thì hầu như là ghi chính xác) thì biết được tỉ lệ màn hình (5:4, 4:3, 16:10, 16:9) thì dễ dàng tính được kích thước chiều ngang, chiều rộng của màn hình.

 

Bài viết mới

Nội thất Đông Tây Giới Thiệu Chính sách & Quy định Hỗ Trợ Khách Hàng
Liên hệ Công Anh: 0985175176 Giới thiệu Công Ty Chính sách chất lượng Địa Chỉ Liên Hệ
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Kiến Trúc Xây Dựng Amore Báo giá thiết kế kiến trúc Chính sách bảo hành Sơ đồ chỉ đường
Đại diện: Đinh Quang Huy, Giấy ĐKKD/Mã số thuế: 0500597112 Thi công Nội thất Chính sách đổi hàng Phương Thức T.Toán
ĐC: Tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội Các bước thực hiện Chính Sách Bảo Mật Phương thức vận chuyển
Email: noingoaithat@gmail.com - Website: noithatdongtay.com